- Thông số kỹ thuật
- Hướng dẫn sử dụng
- Ưu điểm
- Bình luận
Tiệt trùng là quá trình loại bỏ tất cả các đối tượng vi sinh vật có mặt trong thực phẩm.
CÔNG TY TNHH TM-SX CƠ NHIỆT TÂM BÌNH chuyên sản xuất nồi hấp Tiệt trùng Thực phẩm và các mặt hàng phi thực phẩm như các thiết bị y tế, vệ sinh. Sản phẩm nồi hấp tiệt trùng được công ty chúng tôi áp dụng hệ thống điều khiển tự động theo nhiệt độ, áp suất và thời gian.
Thuận tiện để mở cửa, an toàn và hiệu quả để sử dụng. Nồi hấp được thiết kế giạng hình hôp và có thể được thiết kế riêng và tùy chỉnh cho khách hàng, có thể đáp ứng nhu cầu của các sản phẩm khác nhau của khách hàng.
Đặc điểm
1. Phương pháp tiệt trùng : Sử dụng nhiệt hoặc hóa chất để tiêu diệt tất cả các loại vi khuẩn khác nhau
Yếu tố an toàn đặt trên hết, sẽ không có bất kỳ nguy hiểm, tất cả các khách hàng dễ dàng sử dụng,
2, Phương pháp mở cửa: mở cửa bằng tay, mở cửa bằng điện, mở của bằng thủy lực ….
3, Nồi hấp được làm kín bằng roanh silicon .
4, Chế độ vận hành có 2 chế độ để lựa chọn là tự động và thủ công. Mổi chế độ đều có lợi thế của nó trong trừng hợp khác nhau bạn có thể linh hoạt chọn lựa.
Thông số kỹ thuật chủ yếu của nồi hấp:
Nhận xe tăng lưu hóa
Nhiệt độ thiết kế (℃) 130-180 ℃
Áp suất thiết kế (kg) 1-2 kg
Áp lực thử nghiệm (kg) 2-4
Đường kính 600-1200mm
Chiều dài 1000-3000mm
Thông tin liên hệ :
Địa chỉ: 253B Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.
Xưởng sản xuất: TS532 Phạm Văn Sáng, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Email: info@conhiettambinh.vn
Tel: (028) 38470080 - Hotline: 0903 912 086
Website: conhiettambinh.vn