- Thông số kỹ thuật
- Hướng dẫn sử dụng
- Ưu điểm
- Bình luận
Thanh trùng là quá trình làm nóng chất lỏng ở một nhiệt độ nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể để giảm sự phát triển của vi sinh vật.
CÔNG TY TNHH TM-SX CƠ NHIỆT TÂM BÌNH chuyên sản xuất nồi hấp Thanh trùng các thực phẩm : thịt, trứng, ngô ngọt, đậu phộng, rau rừng, sản phẩm đậu nành, thủy sản, đồ hộp, túi và bao bì thực phẩm khác. Sản phẩm nồi hấp thanh trùng được công ty chúng tôi áp dụng hệ thống điều khiển tự động theo nhiệt độ, áp suất và thời gian.
Thuận tiện để mở cửa, an toàn và hiệu quả để sử dụng. Đường kính 600-1200mm và chiều dài 1000-3000mm có thể được thiết kế riêng và tùy chỉnh cho khách hàng, có thể đáp ứng nhu cầu của các sản phẩm khác nhau của khách hàng.
Đặc điểm
1. Phương pháp gia nhiệt: hơi nóng của lò hơi, điện trở , hơi gián tiếp, dầu truyền nhiệt , vv
Yếu tố an toàn đặt trên hết, sẽ không có bất kỳ nguy hiểm, tất cả các khách hàng dễ dàng sử dụng,
2, Phương pháp mở cửa: mở cửa bằng tay, mở cửa bằng điện, mở của bằng thủy lực ….
3, Nồi hấp được làm kín bằng roanh silicon .
4, Chế độ vận hành có 2 chế độ để lựa chọn là tự động và thủ công. Mổi chế độ đều có lợi thế của nó trong trừng hợp khác nhau bạn có thể linh hoạt chọn lựa.
Thông số kỹ thuật chủ yếu của nồi hấp:
Nhận xe tăng lưu hóa
Nhiệt độ thiết kế (℃) 130-180 ℃
Áp suất thiết kế (kg) 1-2 kg
Áp lực thử nghiệm (kg) 2-4
Đường kính 600-1200mm
Chiều dài 1000-3000mm
Thông tin liên hệ :
Địa chỉ: 253B Thạch Lam - P.Phú Thạnh - Q.Tân Phú - TP.HCM.
Xưởng: 93/13A Nguyễn Thị Tú - P.Bình Hưng Hòa B - Q.Binh Tân - TP.HCM.
Email:conhiettambinh@gmail.com
Tel: (028) 38470080
Web: conhiettambinh.vn